Dịch vụ để lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ

Đâu mới là đơn vị lấy hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín luôn là câu hỏi khiến nhiều người đặt ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập mua hộ, chuyển hàng Trung Quốc nói chung, hàng Quảng Châu nói riêng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” và chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

mua-hang-quang-chau

Bạn là người khá yêu thích . Bạn muốn nhập hàng Quảng Châu về để kinh doanh buôn bán nhưng lại không biết làm thế nào để lấy được hàng với giá gốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của đông đảo quý khách hàng,

Lấy hàng Quảng Châu về để kinh doanh, buôn bán đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều Việt lựa chọn vì hàng Quảng Châu khá phong phú, mẫu mã đẹp nhưng giá cả lại cực kì phải chăng.

Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận nhận lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam với giá cả và dịch vụ khác nhau từ đường hàng không, đường biển, đường bộ và cả 1 số tuyến hàng xách tay.Tuy nhiên, trái ngược với những lời quảng cáo trên trời, nhiều công ty lại có chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ vô cùng kém khiến người tiêu dùng không khỏi thất vọng. Ngoài ra, nếu gặp phải những đơn vị này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ như: cước phí cao, nhiều chi phí phát sinh, hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc,hàng về trễ…

Đâu mới là đơn vị lấy hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín luôn là câu hỏi khiến nhiều người đặt ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập mua hộ, chuyển hàng Trung Quốc nói chung, hàng Quảng Châu nói riêng, Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” và chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Với mong muốn trở thành người bạn tốt nhất cùng mọi khách hàng trên hành trình mua sắm hàng Quảng Châu, không ngừng nâng cao dịch vụ Chuyên nhận lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ của mình về mọi mặt.

Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại mà vẫn có được nguồn hàng tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng mối quan hệ tốt với nhiều chủ xưởng, đối tác Trung Quốc,  sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách tìm được các loại hàng hóa uy tín với giá thành thấp nhất.

nhận order hàng quảng châu theo kg giá rẻ tất cả các mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm:

Các mặt hàng thời trang
Các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm
Đồ điện tử, công nghệ
Đồ gia dụng
Các mặt hàng thể thao
Văn phòng phẩm
Đồ chơi trẻ em

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần vận chuyển

Bước 2:  tính cước và báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% tiền cước

Bước 3: Chúng tôi sẽ thực hiện với đối tác và mua hàng cho bạn. Hàng hóa tại Quảng Châu sẽ được chuyển về kho  tại Quảng Châu của Trung Quốc.

Bước 4: đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *