Danh sách tổng hợp các chợ lấy hàng nổi tiếng ở Quảng Châu

Nằm tại địa điểm số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Chợ quần áo Bạch Mã được coi là chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Được đưa vào hoạt động năm 1993 với diện tích 6000 m2, cao 10 tầng. Chợ Bạch Mã là nơi tập trung nhiều nguồn hàng từ khắp Trung Quốc đổ về đây. Đa số những người bán buôn thường chọn chợ Bạch Mã làm nơi nhập hàng, vì giá mua hàng buôn ở đây rất rẻ. Trong khi đó, nếu mua lẻ, giá lại rất đắt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, nếu đi du lịch hay mua lẻ, không nên chọn chợ Bạch Mã.

mot-vai-kinh-nghiem-di-buon-hang-quang-chau-4-650x484

Được biết đến như là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của Trung Quốc, Quảng Châu thu hút được rất nhiều thương gia từ khắp Trung Quốc cũng như các nước lân cận trong đó có Việt Nam đến đây. Tuy nhiên, do có quá nhiều các khu chợ khác nhau, nên rất khó có thể lựa chọn được những địa điểm lấy hàng chất lượng tốt. Nhập Hàng Việt xin chia sẻ danh sách các chợ lấy hàng nổi tiếng ở Quảng Châu giúp bạn đọc có thêm kiến thức khi mua tại đây.

Như đã chia sẻ trong bài Tổng hợp các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá tốt và Chia sẻ một vài kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu các nguồn hàng ở Quảng Châu thường rát đa dnagj và phong phú. Tùy theo những mặt hàng cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn mua ở chợ nào.
Tổng hợp các chợ nổi tiéng tại Quảng Châu
Chợ quần áo Bạch Mã

 

Nằm tại địa điểm số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Chợ quần áo Bạch Mã được coi là chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Được đưa vào hoạt động năm 1993 với diện tích 6000 m2, cao 10 tầng. Chợ Bạch Mã là nơi tập trung nhiều nguồn hàng từ khắp Trung Quốc đổ về đây. Đa số những người bán buôn thường chọn chợ Bạch Mã làm nơi nhập hàng, vì giá mua hàng buôn ở đây rất rẻ. Trong khi đó, nếu mua lẻ, giá lại rất đắt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, nếu đi du lịch hay mua lẻ, không nên chọn chợ Bạch Mã.

 

Chợ buôn bán tổng hợp Sha He trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu. Là nơi ổng hợp của 15 trung tâm mua sắm, mỗi trung tâm có diện tích khoảng 1.000 – 3.000 m2. Măh hàng chủ yếu của chợ bao gồm đồ nữ, đồ nam, đồ trẻ em. Giá bán ở đây rất rẻ nhưng chất lượng đựơc đánh giá không cao Đây cũng là nơi cung ứng hàng cho một số chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Hạnh Thông Tây. Chợ thường mở cửa từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày, riêng khu chợ bán đồ nữ thì đóng cửa từ 3h chiều

 

Chợ nằm ở địa chỉ đường Shin Shan Hang, đại lộ Renminan, Quảng Châu. Người ta còn gọi đây là chợ Sớm vì chợ chỉ mở cửa từ 7 h sáng đến 12h trưa hằng ngày. Chợ Sớm có diện tích 80.000m2 với 13 tầng. Ở 3 tầng dưới cùng chuyên bán hàng gia công, không có nhãn mác, hoặc nhãn mác giả. Hàng hóa thì rất đa dạng gồm cả quấn áo, giày dép, mũ món, đồ thời trang.

Chợ này có địa chỉ ở số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu. Chợ Chàm Sấy hoạt động trước chợ Bạch Mã 1 năm – tức 1992. Chợ hiện có 540 kiot và 765 đơn vị kinh doanh, giao dịch khác nhau. Chợ Chàm Sấy chuyên bán đồ thời trang xuất khẩu đa dạng về mẫu mã, chủng loại, từ quần áo, giày dép cho đến mũ nón…Chợ này mở cửa từ 9h sáng đến 17h hàng ngày. Đây là một trong những khu chợ đông đúc nhưng có an ninh tốt bậc nhất Quảng Châu nên khách không cần lo lắng.

Nằm tại địa chỉ đường Xin Gang Xi gồm 4 khu chính là: khu bán vải, khu bán lông thú, khu bán vải rèm và khu bán bông-đay-gai. Ở đây có nhiều loại vải với chất liệu như lụa, cotton, vải hóa học, vải may váy cưới, vải màu, jeans…

 

Chợ này nằm ở địa chỉ Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu. Ở đây chuyên bán sỉ và lẻ các loại ví, túi chất liệu da. Trong đó có rất nhiều món đồ nhái các thương hiệu nổi tiếng, nhìn rất giống hàng thật. Đây là nơi mà những người buôn đồ nhái ở Việt nam thường lui tới. Tương tự chợ quần áo, khi đến đây, bạn phải mua 5 sản phẩm trở lên mới được tính giá sỉ, rất rẻ.

Chợ nằm ở địa chỉ số 39, đường Jiefang nan. Chợ này là chợ đồ chơi và đồ lưu niệm lớn nhất ở phía Nam Trung Quốc với mẫu mã đa dạng và giá rẻ. Nhiều mặt hàng ở đây được nhập khẩu từ Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chợ này chuyên bán buôn, bán lẻ các loại máy tính và linh kiện máy tính. Chợ tọa lạc tại đường Tianhe Lu và Shipai XuLu. Đây chính là địa chỉ quen thuộc của các nhà buôn máy tính ở Việt Nam.

 

Bạn hãy ghé đến địa chỉ đường Zhanxi, gần chợ Chàm Sấy để mua đồng hồ. Tại đây chuyên bán lẻ, bán buôn các loại đồng hồ, từ hàng nhái giá 10.000 VNĐ cho đến những chiếc đồng hồ hàng hiệu lên tới 20 triệu đồng.

Chợ nằm tại địa chỉ đường Luyin Lu. Đây là nơi chuyên bán điện thoại và các loại máy ảnh, loa đài. Một bên là bán đồ cũ, một bên chuyên bán đồ mới. Hàng hóa ở đây cực kì đa dạng về chất lượng, mẫu mã, mua càng nhiều giá càng rẻ, nhất là hàng đồ cũ thì rẻ đến không tưởng.

 

Đây là chợ chuyên bán giày dép nằm tại địa chỉ số 88 đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan, đối diện chợ đồ chơi. Chợ bán lẻ, bán buôn các loại giày dép, vừa có hàng hiệu, vừa có hàng nhái, giống hàng thật, đa dạng mẫu mã, giá rẻ bất ngờ.

Chợ nằm ở Phật Sơn, Quảng Châu chuyên bán buôn, bán lẻ các thiết bị, đồ dùng nội thất trong gia đình như giường ngủ, bàn ghế, bóng đèn, rèm cửa… Hình thức các món hàng ở đây rất đẹp, đa dạng về mẫu mã, chất lượng tương đối ổn, giá rẻ hơn khoảng 1/3 so với hàng hóa ở Việt Nam.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *