Các bước đặt quần áo trẻ em ở Quảng Châu

 khai thác triệt để nguồn hàng này với dịch vụ Chuyên bán buôn . Chúng tôi luôn cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn tha hồ nhập hàng mà không phải trải qua bất kì khâu trung gian nào.

lay-hang-quang-chau-mua-sam

Quảng Châu từ lâu đã được xem là thiên đường của các loại hàng may mặc thời trang số một tại Trung Quốc. Nếu đang có ý định nhập quần áo trẻ em về để sử dụng hoặc kinh doanh thì đây cũng là nguồn hàng mà bạn không nên bỏ qua. đơn vị Chuyên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất hiện nay.

Thời trang trẻ em luôn là mảng kinh doanh khá hấp dẫn và đem lại mức lợi nhuận cao cho các chủ shop. Các ông bố bà mẹ luôn không ngại chi các khoản tiền lớn để mua sắm mọi trang phục cho các bé. Chính vì vậy, các xưởng quần áo ở Quảng Châu cũng không ngừng tập trung, chú trọng hơn vào việc thiết kế ra những sản phẩm quần áo thật thời thượng cho các vị khách nhí. Đây là một trong những ưu điểm giúp tăng tính cạnh tranh của các mặt hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu. Hơn nữa, nhờ có nhiều ưu thế thuận lợi nên các sản phẩm may mặc ở đây cũng luôn có mức giá khá thấp và không cần phải có số vốn nhiều khi nhập.

khai thác triệt để nguồn hàng này với dịch vụ Chuyên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn tha hồ nhập hàng mà không phải trải qua bất kì khâu trung gian nào.

Dưới đây là quy trình sử dụng dịch vụ Chuyên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu  mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chọn hàng và gửi đơn

Qúy khách có thể gửi link sản phẩm trên các trang TMĐT hoặc trên các website của xưởng và gửi đơn hàng cho dathangquangchau.org. Nếu vẫn chưa biết được xưởng nào uy tín, khách hàng chỉ cần nêu thông tin miêu tả nguồn hàng, số lượng, kiểu dáng, mẫu mã… chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng ưng ý nhất cho bạn.

Bước 2: Duyệt đơn, báo giá

Sau khi nhận được đơn của bạn,  sẽ tiến hành duyệt đơn và gửi lại bảng báo giá cho bạn trong vòng 12h ngay sau đó

Bước 3: Khách đặt cọc

Sau khi được chúng tôi thông báo giá, nếu đồng ý khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Bước 4:  tiến hành mua hàng và chuyển về Việt Nam cho bạn

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *