Phương pháp lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội

Dạo một vòng quanh các khu chợ lớn nhỏ ở nước ta, có thể thấy hầu hết các mặt hàng quần áo ở đây đều có xuất xứ từ Quảng Châu và giúp đem lại mức doanh thu khổng lồ cho các chủ shop vì lượng tiêu thụ cao, số vốn bỏ ra ít nhưng tiền lời lại khá nhiều.

danhhangquangchau

Kinh doanh quần áo Quảng Châu đang là lựa chọn được nhiều chủ shop yêu thích vì vốn ít nhưng lợi nhuận lại khá lớn. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý xa xôi do đó làm thế nào để mua được hàng chất lượng và chuyển về Việt Nam an toàn luôn là câu hỏi khiến nhiều người đặt ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng,  đã cho ra đời dịch vụ Nhận giá sỉ ở tại Hà Nội.

Quảng Châu kho hàng hóa đa dạng, phong phú

Quảng Châu được biết đến là công xưởng số một tại Trung Quốc với kho hàng hóa đa dạng, nhiều chủng loại đặc biệt là các mặt hàng quần áo. Nếu có dịp ghé qua Quảng Châu bạn sẽ choáng ngợp trước những khu chợ quần áo đủ chủng loại, đầy màu sắc tại đây như: chợ Bạch Mã, chợ Shi Shang Hang, chợ Zhang Xi, chợ Hong Mian…

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu quần áo được cập nhật theo những xu hướng mới nhất từ mọi chất liệu như đồ da, đồ len, vải kaki, jeans… và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhờ có lợi thế tự chủ được nguồn vải sợi, thuốc nhuộm, nguồn nhân công giá rẻ và dây chuyền công nghệ hiện đại, do đó các mặt hàng may mặc tại Quảng Châu luôn có mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Dạo một vòng quanh các khu chợ lớn nhỏ ở nước ta, có thể thấy hầu hết các mặt hàng quần áo ở đây đều có xuất xứ từ Quảng Châu và giúp đem lại mức doanh thu khổng lồ cho các chủ shop vì lượng tiêu thụ cao, số vốn bỏ ra ít nhưng tiền lời lại khá nhiều.

 

Nhận thấy nhu cầu nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao, đã triển khai dịch vụ Nhận lấy ở tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chúng tôi nhận mua hộ mọi mặt hàng may mặc tại Quảng Châu, không giới hạn số lượng, kích thước. Đây chính là cách lấy hàng đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại dành cho bạn. Nhờ việc nhập hàng trực tiếp không qua trung gian do đó, bạn sẽ giảm được từ 20 -40% giá tiền hàng so với việc mua lại từ các chợ biên giới hoặc chợ đầu mối.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại cho

Bước 2: tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Khi hàng hóa của bạn được chuyển về kho của  tại Quảng Châu của Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và đóng gói cẩn thận. Sau đó thực hiện các thủ tục hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

 

 

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *