tìm hiểu về dich vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về để sử dụng và kinh doanh đang ngày càng tăng cao. Chúng tôi tự tự hào là đơn vị chuyên nhận đặt hàng, chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lâu năm, uy tín hàng đầu trên thị trường đã cung cấp nhiều nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc …cho hàng ngàn shop bán hàng online, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc.

HangTQ20509

Hàng hóa Quảng Châu luôn tạo nên một sức hút lớn với người tiêu dùng Việt bởi hàng hóa phong phú, nhiều mẫu mã đẹp và giá cả lại vô cùng phải chăng. Nếu không có kinh nghiệm và chi phí để sang tận Quảng Châu đánh hàng thì sử dụng dịch vụ Chuyên nhận ở tại Sài Gòn – TPHCM  chính là giải pháp thông minh nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Những khó khăn thường gặp khi tự lấy hàng Quảng Châu

Quảng Châu từ lâu đã được xem là công xưởng sản xuất hàng hóa số một tại Trung Quốc với số lượng hàng khổng lồ mỗi năm. Hàng Quảng Châu không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sang Quảng Châu đánh hàng chính là cơ hội để bạn có thể lựa chọn hàng, thương lượng giá cả với người bán Trung Quốc, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được việc này bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Tốn nhiều thời gian đi lại và công sức để chuẩn bị thủ tục trước khi đi như: xin visa, hộ chiếu, đổi tiền, đặt vé máy bay, phòng khách sạn…
Chi phí ăn ở, đi lại tại Quảng Châu khá cao
Không rành tiếng Trung và chưa có kinh nghiệm mua hàng sẽ khiến bạn dễ mua phải các mặt hàng dởm, hàng kém chất lượng
Thủ tục chuyển hàng qua hải quan rắc rối
Dễ gặp phải nhiều rủi ro như tắc biên, hàng bị thất lạc, hư hỏng, hàng về trễ gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, buôn bán.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ và lấy hàng Quảng Châu, giúp bạn giải quyết những khó khăn trên một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ Chuyên nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về để sử dụng và kinh doanh đang ngày càng tăng cao,  đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM. Chúng tôi tự tự hào là đơn vị chuyên nhận đặt hàng, chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lâu năm, uy tín hàng đầu trên thị trường đã cung cấp nhiều nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc …cho hàng ngàn shop bán hàng online, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc.

1

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại

Bước 2: tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Khi hàng hóa của bạn được chuyển về kho của  tại Quảng Châu của Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và đóng gói cẩn thận. Sau đó thực hiện các thủ tục hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

 

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *