Tìm hiểu các nguồn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách này tuy có hạn chế là bạn không thể tận tay kiểm tra hàng hóa có đúng chất lượng hay không, nhưng nó sẽ khiến bạn tiết kiệm được kha khá thời gian.

mot-kinh-nghiem-nhap-hang-tan-noi-tai-trung-quoc-1024x640

Hiện nay, các mặt hàng trên thị trường có tới 60 – 70% là hàng Trung Quốc. Tại sao lại như vậy? Vì các thương buôn nước ta gần như đều lựa chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh buôn bán vì mẫu mã đẹp, thích hợp với tâm lý người tiêu dùng, giá cả lại phải chăng nên rất dễ kinh doanh buôn bán. Nhưng họ nhập hàng từ đâu? Chuyenhangtrung chúng tôi xin chia sẻ các nguồn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam với các bạn.

Sang tận Trung Quốc đánh hàng:

Cách này chỉ phù hợp cho những nhà buôn có kinh nghiệm, biết cách sử dụng và vượt qua các loại thủ tục tại các cửa khẩu cũng như hải quan (nếu bạn vận chuyển bằng tàu biển)

Bạn có thể tự tay lựa chọn những hàng hóa với mẫu mã mới nhất, đẹp nhất để đưa về kinh doanh buôn bán.
Order hàng Trung Quốc online:

Cách này có thể sử dụng cho những bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hoặc những nhà buôn lâu năm không có thời gian đi đánh hàng.

Bạn có thể lựa chọn hàng hóa trên các trang web bán hàng online uy tín tại Trung Quốc đặc biệt là hiện nay order hàng Taobao online là rất phổ biến!

Cách này tuy có hạn chế là bạn không thể tận tay kiểm tra hàng hóa có đúng chất lượng hay không, nhưng nó sẽ khiến bạn tiết kiệm được kha khá thời gian.
Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các nhà cung cấp uy tín:

Cách này thật sự rất hữu ích cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh và không có một chút kinh nghiệm nào.

Bạn chỉ cần đưa ra loại mặt hàng, mẫu mã sản phẩm mà bạn chọn cho nhà cung cấp dịch vụ, sau đó họ sẽ làm mọi thứ còn lại cho bạn mà bạn không cần lo lắng gì hết.

Họ sẽ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, mua hộ cho bạn sau đó vận chuyển hàng Trung Quốc về đến đúng nơi bạn yêu cầu.

Còn gì tiện lợi hơn, đúng không nào?
Trên đây là Các nguồn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, hy vọng nó sẽ giúp ích phần nào cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Mong rằng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để buôn bán có lãi, “Mua may bán đắt”! Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *