Cách để bạn bán hàng online hiệu quả

Dùng website để bán hàng bạn có thể đưa 1 đường link lên facebook và zalo . khách hàng sẽ vào thoải mái chọn sản phẩm thay vì bạn phải liệt kê toàn bộ sản phẩm ra facebook.

7380ae45488b845c1ea7317715f266d3
Đầu tiên thiết kế web giá rẻ xin khẳng định 1 số vấn đề sau là hoàn toàn đúng về

– Nhu cầu kinh doanh online ngày càng lớn

– Cách tiếp cận để kinh doanh online ngày càng đơn giản ai cũng có thể tham gia

– Người dùng và mua hàng online cực nhiều và càng dễ dàng mua hàng online nếu giá trị hàng hóa không quá lớn.

– Việc kinh doanh online ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Bán theo cách thông thường không hiệu quả và sẽ sớm bỏ cuộc.

Tạm kết: là công việc khó, việc cần làm là chúng ta cố gắng tạo niềm tin cho khách hàng sẽ mang lại lợi ít cho khách hàng và chính bản thân bạn. Đối với các bạn nhạy bén công nghệ và đam mê kinh doanh thì việc khó này sẽ dễ dàng hơn. Tôi xin chia sẻ 1 số xu hướng hiện tại và các hướng tiếp cận 2016 dưới đây.

Xu hướng 1: Lập 1 trang web và chạy quảng cáo để bán hàng (cách này nhanh và hiệu quả nhất). Có thể quảng cáo google adwords, facebook, Youtube, forum lớn, cốc cốc , báo điện tử hoặc Zalo.

Xu hướng 2 chỉ bán hàng qua facebook và zalo. Không cần website.

Tôi sẽ trình bày từng cho các bạn thấy điểm mạnh và điểm yếu của mỗi .

1 là nếu lập trang web sẽ tốn chi phí duy trì hàng năm và phí thiết kế ban đầu khoảng 1 triệu đồng. Còn dùng facebook và zalo bán trực tiếp thì không mất gì.

Nhưng nhược điểm của zalo và facebook là sản phẩm bạn đăng lên + hình ảnh sẽ trôi dần xuống dưới. Và lâu lâu muốn bán lại phải comment cho nó hiện lên trên hoặc đăng lai sản phẩm. cách này chỉ phù hợp với những mặt hàng bán số lượng lớn. Tập trung bán 1 vài sản phẩm trong khoảng thời gian cụ thể là 1 tuần hoặc 1 tháng. Bạn chỉ cần chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm này thật hấp dẫn để đẩy hàng đi càng nhanh càng tốt. hết hàng xóa luôn stt không cần đắn đo để chạy sản phẩm khác.

Hàng hóa bán theo zalo và facebook thường là các mặt hàng bình dân hoặc phổ biến. Các hàng hóa như ô tô nhà cửa không thật sự hiệu quả. …

Thiết kế web ban hàng có ưu điểm là uy tín của bạn tăng lên. Trên website luôn đầy đủ thông tin về tất cả các sản phẩm mà bạn có. Kể cả cũ lẫn mới. Có địa chỉ liên lạc, phương thức thanh toán, giới thiệu về sản phẩm mẫu mã chi tiết rất rõ ràng. có thể phân nhóm hàng để dễ quản lý và người dùng dễ tìm kiếm. Nếu giao diện website bắt mắt thì uy tín của bạn sẽ tăng lên nhiều so với facebook. Mọi cửa hàng sản phẩm đều như nhau chỉ là đăng ảnh và kèm mô tả.

Dùng website để bán hàng bạn có thể đưa 1 đường link lên facebook và zalo . khách hàng sẽ vào thoải mái chọn sản phẩm thay vì bạn phải liệt kê toàn bộ sản phẩm ra facebook.

Hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả qua facebook

1. có 1 tài khoản trên face ” kết bạn càng nhiều càng tốt các bạn nhé , mỗi ngày khoảng 50 người ” ( cách bán hàng online hiệu quả )

2. Các bạn phải xác được mặt hàng mình muốn bán VD : Quần Áo Giầy , Phụ Kiện…. Nam or Nữ ” các bạn nên trọn hết vì cùng 1 công bán ???? ! ” Và bạn phải có 1 nguồn Cung Cấp hàng giá ” Bán Buôn ” cạnh tranh với giá bên ngoài thì trường .

3. Cung cấp thông tin Chính xác về sản phẩm . Giá , Size , Màu sắc . Chất….

4. Mở tài khoản Nghân hàng để thanh toán tiền từ xa , đối với khách ngoại tỉnh ” Lưu ý : khách chuyển tiền vào nghân hàng giữ lại hoá đơn – không nhận được hàng có thể kiện lại shop ”

II. CÁCH MUA HÀNG – GIAO HÀNG – THANH TOÀN TIỀN

1. Các bạn có thể đến nhà để đặt hàng – đặt hàng qua điện thoại – yahoo….và để lại comment trên facebook .
2. Giao hàng : đến trực tiếp nhà lấy khi hàng về – hoặc shop sẽ Gửi cho bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh !
3. thanh toán tiền hàng : các bạn thanh toán trực tiếp tại nhà – hoặc qua tài khoản nghân hàng .( cách bán hàng online hiệu quả )

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *