Cách để đặt mua quần áo Quảng Châu qua mạng

Chất lượng đảm bảo: Các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao, 168, aliexpress đều là những đơn vị thương mại điện tử có uy tín. Hàng hóa được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Khách hàng sẽ loại bỏ được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái như khi mua tại chợ.

kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau-gia-re

Trong thời đại internet đang bùng nổ và phát triển mạnh như hiện nay, việc mua hàng qua mạng đã không còn quá xa lạ với đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Thậm chí chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng đã có thể mua được mọi món hàng từ quốc gia khác như Trung Quốc chẳng hạn. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn,  dịch vụ Chuyên nhận đặt mua quần áo Quảng Châu online qua mạng. Chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn nguồn quần áo khổng lồ để tha hồ sử dụng và kinh doanh.

Việc đặt qua mạng có những ưu điểm gì?

Quần áo Quảng Châu từ lâu đã trở thành nguồn hàng khá được ưa chuộng và săn lùng tại nước ta. Ngoài việc tự sang Quảng Châu đánh hàng và mua lại từ các đầu nậu thì sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo từ Quảng Châu vềViệt Nam đang là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Việc đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng có những ưu điểm như:

+ Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục visa, nhập cảnh, tìm nhà trọ, tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng, vận chuyển, khai quan, chỉ cần 1 cú click chuột hàng hóa từ Trung Quốc sẽ đến tận cửa nhà bạn.

+ Nguồn hàng phong phú dồi dào: Quảng Châu nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ, do đó bạn sẽ không bị giới hạn trong việc chọn nguồn hàng. Chọn được các sản phẩm đẹp, độc đáo cũng giúp bạn tăng sức cạnh tranh cho cửa hàng của mình.

+ Giá cả cạnh tranh: Việc mua hàng trên các web online sẽ giúp bạn thỏa sức so sánh hàng, so sánh giá bạn để chọn ra các shop có mức giá tốt nhất để chọn mua.

+ Chất lượng đảm bảo: Các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao, 168, aliexpress đều là những đơn vị thương mại điện tử có uy tín. Hàng hóa được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Khách hàng sẽ loại bỏ được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái như khi mua tại chợ.

+ Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải sang tận Quảng Châu để đánh hàng, việc nhập quần áo qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí ăn ở, đi lại, thuê biên dịch viên…

Để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần vận chuyển

Bước 2:  sẽ tính cước và báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% tiền cước

Bước 3: Chúng tôi sẽ thực hiện với đối tác và mua hàng cho bạn. Hàng hóa tại Quảng Châu sẽ được chuyển về kho  tại Quảng Châu của Trung Quốc.

Bước 4: đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

 

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *